4 TRIẾT LÝ THÚ VỊ CỦA CÁC NÀNG VỀ ÁO SƠ MI JEAN

CƠ THỂ NÀO KHÔNG MẶC ĐƯỢC ÁO SƠ MI JEAN?
Câu trả lời là không có, mọi cô nàng mọi vóc dáng đều có thể thật xinh với một chiếc áo sơ mi jean. Nếu chưa tự tin với số đo cơ thể hơi tròn của mình, bạn có thể lựa chọn những chiếc áo sơ mi có thiết kế đơn giản, vừa vặn cơ thể. Còn nếu bạn lo ngại vóc dáng hạt tiêu của mình, hãy diện ngay chiếc áo sơ mi kích cỡ oversize nhé!

MÀU SẮC CỦA SỰ BÌNH YÊN
Sự lựa chọn màu sắc trang phục phần nào phản ánh tâm trạng và thái độ của các nàng muốn hướng tới. Với áo khoác jean, từ khóa của mọi cô nàng sẽ là "BÌNH YÊN". Quả đúng như vậy, cho dù xuất hiện trên bất kỳ set đồ nào, dù mềm mại, nữ tính hay bụi bặm thì chiếc áo sơ mi jean vẫn mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái. Chẳng hạn như, những item khác dù có màu sắc thế nào đi chăng nữa thì một chiếc sơ mi được wash màu đậm nhạt một cách tinh tế cũng đếu dễ dàng kết hợp được với nhiều màu sắc khác nhau, từ trung tính cho đến nổi bật.

ĐẶT "THANH LỊCH" LÊN TRÊN "THỜI THƯỢNG"
Một trong những điều đặc biệt mà các nàng nhận được khi lựa chọn sơ mi jean, chúng là món đồ chẳng bao giờ lỗi mốt, đơn giản và dễ kết hợp để "hẹn hò" với những item hot của mùa mới. Bạn cũng chẳng cần phải đau đầu, và liên tục chạy theo những món đồ "cộp mác" theo xu hướng từng mùa, bởi vì các cô nàng thông minh sẽ luôn biết cách đặt cái tôi thanh lịch của mình lên trên những xu hướng tạm thời này.

HIỂU CHẤT LIỆU
Hãy nghĩ nhé, có thể bạn sẽ phải thay đổi những bộ quần áo của mình, vì chính những chất liệu không được tốt cho lắm. Nhưng chỉ cần một vài chiếc áo sơ mi jean trong tủ thì điều này chẳng đáng lo ngại chút nào. Bởi lẽ từ khi jean ra đời, chất liệu này đã tự mình trở thành một trong những chất liệu bền và tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú với một chiếc áo sơ mi "hàng hiệu" đấy!

ĐẦU TƯ ĐÚNG CHỖ
Không phải nói, nhưng áo sơ mi jean ủng hộ bạn đầu tư cho chất lượng thay vì số lượng. Bất cứ khi mua một món đồ nào, các nàng nên chắc chắn rằng mình "thật lòng yêu em ý". Chẳng hạn như khi bạn băn khoăn giữa một chiếc đầm thun với một chiếc sơ mi váy dáng dài, giá cả cũng chênh lệch kha khá, chắc chắn một cô nàng thông minh ngay lập tức sẽ lấy chiếc váy sơ mi dáng dài, bởi có thể mặc chúng rất nhiều lần. Dù bạn tin hay không, nhưng một chiếc áo sơ mi jean có thể có năng lực diệu kỳ khiến bạn trông tuyệt hơn đấy!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên