MẸO CHỌN QUẦN JEAN ĐÚNG CHUẨN DÁNG NGƯỜI CHO NAM GIỚI

Trong những trang phục hàng ngày, quần jean là món đồ được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên với nam giới, để lựa chọn được một chiếc quần jean phù hợp với dáng người lại không phải điều dễ dàng và nhanh chóng. Hãy tham khảo thử những bí quyết chọn quần jean sau đây nhé!

1. DÁNG CAO

Đối với những chàng trai sở hữu chiều cao "đáng ngưỡng mộ", chuyện chọn quần jean lại không hề là điều đơn giản. Bởi vì nếu chiếc quần jean có tông màu quá tối, bạn sẽ trông giống như một "cây sào", còn nếu chiếc quần jean có tông màu quá sáng, bạn lại không khoe được chiều cao của mình. Cho nên, khi quyết định mua một chiếc quần jean mới, các chàng trai hơi cao một chút, hãy lưu ý đến các thiết kế có túi bản lớn, và nên có thêm hoa văn hay họa tiết. Những kiểu quần jean như vậy thường giúp bạn cân bằng được giữa chiều cao với vóc dáng của mình. Thêm nữa, nếu như muốn cá tính và phá cách chỉ với chiếc quần jean, bạn có thể kết hợp thêm với kiểu quần có ông côn, dáng skinny nhé!


2. DÁNG GẦY

Các chàng có dáng người hơi gầy lại càng khó để lựa chọn được chiếc quần jean như ý. Bạn nên bỏ qua các kiểu quần jean có dáng skinny ôm sát vào đùi, bởi vì chúng có thể phô bày toàn bộ khuyết điểm của bạn. Thay vào đó, hãy kết thân với thiết kế ống đứng vừa vặn cơ thể, và có tông màu sáng. Hay những chiếc quần jean có họa tiết, nhấn nhá bằng những đường wash màu tinh tế. Những thiết kế như vậy sẽ dễ dàng che đậy được vóc dáng gầy, làm cho bạn trở nên đầy đặn hơn.

3. DÁNG MẬP

Ngược lại, với những chàng trai có vóc dáng hơi mập một chút, chiếc quần jean hoàn hảo lại phải có tông màu tối, chẳng hạn như xanh đậm, xám đậm, đen... để đánh lừa thị giác của người khác về cân nặng của bạn. Bạn cũng có thể trông bắt mắt và hài hòa hơn với những thiết kế có wash hai bên đùi, kiểu wash như vậy vừa ngụy trang hoàn hảo cho đôi chân của bạn, vừa giúp bạn trở nên cá tình hơn. Lưu ý, khi bạn mua quần jean mới, hãy bỏ qua những chiếc quần có thêm túi quá lớn hay quá nhỏ. Và các đường line hai bên hông nên có chiều hướng về phía trước nhé!

4. HÔNG TO

Điểm yếu của những chàng trai có hông to là thường bị mất sự cân đối, không đồng đều giữa phần trên và dưới khi mặc trang phục. Cho nên, điều quan trọng nhất khi lựa chọn quần jean là phảo tạo được tỉ lệ giữa hai phần của cơ thể, và giảm bớt độ to của hông. Những chiếc quần jean có cạp ở trên hơi trễ một chút, ống quần có độ rộng vừa phải, không quá bó sát hay rộng thùng thình sẽ giúp cơ thể của bạn trở nên cần đối, hài hào hơn. Thêm nữa, nếu yêu thích quần jean có họa tiết, bạn nên ưu tiên cho các loại họa tiết đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế.


5. DÁNG LÙN

Không giống như những chàng trai cao ráo, chiều cao khiêm tốn sẽ làm cho việc lựa chọn quần jean của bạn lại càng khó khăn hơn. Bạn nên kết thân với các thiết kế có sọc vải jean theo chiều dọc xuống, chất liệu vải nên mềm mại một chút. Đồng thời, tuyệt đối đừng chọn loại quần jean đũng thụng và vải quá dày. Thay vào đó, hãy ưu tiên cho những chiếc quần jean cạp cao thời thượng.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên